Tại sao phải kiểm định bao bì | Màng co POF giá rẻ – Cty Hưng Thịnh – 0972 998 132

Màng co giá rẻ Hưng Thịnh chuyên cung cấp màng co nhiệt số lượng, giá thành hợp lí, vận chuyển tận nơi. Hưng Thịnh cung cấp màng co POF giá rẻ, với chúng tôi hàng hóa luôn đa dạng, phong phú về loại và khổ màng.

Hiện nay, khi thị trường ngày càng phát triển, để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp 4.0 đòi hỏi sự chỉn chu trong từng sản phẩm. Màng co POF là loại bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay.

Màng co POF mỏng, dẻo dai, trong suốt, không màu không mùi. Không chất độc hại, thân thiện với môi trường, màng phân huỷ theo thời gian. Khi đóng gói sản phẩm đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Một sản phẩm để được khách hàng lựa chọn không đơn giản chỉ là sản phẩm tốt, mà bao bì bên ngoài cũng phải đẹp và bắt mắt. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới gió màu của Việt Nam, việc bảo quản sản phẩm là không hề dễ dàng nếu chưa đúng cách.

Màng co POF dạng cuộn đầy đủ kích thước

Theo khảo sát thì có 2 lý do cần thực hiện kiểm nghiệm bao bì thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Đó là:

– Do thực phẩm tiếp xúc thường xuyên trực tiếp với bao bì thực phẩm nên trong thời gian bảo quản. Sử dụng có thể gây ra các phản ứng độc hại ảnh hưởng đến tiêu dùng.

– Do Nhà nước, Chính phủ và Bộ y tế muốn ngăn chặn tình trạng ngộ độc thực phẩm. Đối với người tiêu dùng nên đưa ra yêu cầu, tiêu chuẩn, quy định chung. Cần phải tiến hành kiểm nghiệm bao bì thực phẩm. Để đánh giá chất lượng cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

Do đó, các đơn vị, sản xuất bao bì thực phẩm cần phải thực hiện quá trình kiểm tra bao bì thực phẩm. Theo đúng quy định của Nhà nước, Chính phủ trước khi xuất khẩu, phân phối ra thị trường.

Công ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Hưng Thịnh

18/16/2 Quốc Lộ 1A, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Mobile | Zalo: 0972 998 132 – 0919 822 839

Email: sales06.hungthinh@gmail.com

2 Replies to “Tại sao phải kiểm định bao bì | Màng co POF giá rẻ – Cty Hưng Thịnh – 0972 998 132”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *