Tại sao phải sử dụng màng co nhiệt POF thay thế cho màng PVC

Màng co nhiệt POF là một loại màng co ‘cao cấp’ cực kỳ bền và linh hoạt. Nó đã thay thế PVC được đề cập ở trên trong nhiều ứng dụng. Và cũng là vật liệu an toàn thực phẩm được FDA chấp thuận. Vật liệu polyolefin có sẵn với các đặc tính khác nhau bao gồm cả liên kết hóa học và độ trong đáng kinh ngạc cho các ứng dụng đóng gói tốc độ cao.

Màng co PVC (Polyvinyl clorua) là sự kết hợp của ba nguyên tố, cacbon, hydro và clo. Do thành phần hóa học của nó và các sản phẩm phụ có hại này được thải ra trong quá trình tạo ra và phân hủy cho vật chất đó. PVC đã bị cấm ở nhiều quốc gia. Vì vậy màng co nhiệt POF đươc nhiều nhà sản xuất lựa chọn để đóng gói. Bởi tính an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn yêu cầu xuất nhập khẩu.

Điạ chỉ mua màng co POF chất lượng?

Hãy đến với công ty chúng tôi để mua được màng co POF giá rẻ, chất lượng an toàn, Hưng Thịnh là một trong những công ty chuyên cung cấp màng co POF nhập khẩu, hàng luôn có sẵn tại kho, giao hàng nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Ngoài cung cấp màng co nhiệt POF chúng tôi còn có các mặt hàng về máy thiết bị vật tư ngành đóng gói. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi lựa chọn đến với Hưng Thịnh không lo về giá, an tâm về chất lượng.

Công ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Hưng Thịnh

18/16/2 Quốc Lộ 1A, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Mobile | Zalo:  0972.998.132 – 0919 822 839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *